Nhu cầu tìm việc của người lao động tăng nhanh trong thời gian qua đã thúc đẩy phát triển của các trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai trên địa bàn thành phố nay chúng tôi thông tin chi tiết đến các trung tâm hy vọng giúp cho doanh nghiệp và người lao động tìm được những địa chỉ uy tín cho hoạt động tuyển dụng và tìm việc của mình.

Danh sách các trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất hiện nay.

Trung tâm giới thiệu việc làm Biên Hòa Minh Anh

Chúng tôi đem đến giải pháp việc làm hiệu quả nhất cho doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển dụng tại đây : https://timviecbienhoa.com/ Hoặc tìm kiếm và lọc hồ sơ có sẵn từ tủ hồ sơ online của chúng tôi với hơn 6000 hồ sơ luôn cập nhất mới nhất từ người lao động có nhu cầu tìm việc Biên Hòa giúp doanh nghiệp, tổ chức nhanh chóng tuyển dụng được ứng viên của mình.

Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, HR cho các công ty lớn nhỏ, chúng tôi tự hào có thể giải quyết nhanh bài toán tuyển dụng cho doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng nhấ với chi phí thấp nhất. Mà đôi khi bạn phải bỏ các đóng tiền chi phí cho tuyển dụng.

Là một trong những top 5 trung tâm giới thiệu việc làm hàng đầu tại Biên Hòa. Trung tâm luôn cung cấp nhiều thông tin việc làm mới và chất lượng nhất góp phần làm cho thị trường tuyển dụng tại Thành Phố Biên Hòa trở nên sôi động hơn.

Trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai

Trung tâm việc làm Minh Anh luôn cập nhật nhanh chóng nhất những công việc từ lao động phổ thông, lao động thời vụ tại Biên Hòa đến những công việc lao động tri thức như: Kỹ sư QS, Tổ trưởng, Hành chánh nhân sự…

Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ: 247 Bùi Văn Hòa,P. Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0976.979892 (zalo)

Email: tuyendung@timviecbienhoa.com

Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai

Chi phí tuyển dụng và những tốn kém khi xin việc làm đang là vấn đề trăn trở của rất nhiều người. Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai đã ra đời và giải quyết tận gốc vấn đề này. Giờ đây mọi doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí nhanh chóng, mọi người có thể đăng ký tìm việc làm một các dễ dàng nhất.

Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai là một trong số những địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm uy tín Biên Hòa, chuyên cung cấp cho người sử dụng dịch vụ tìm kiếm nhân sự ở mức độ cấp cao. Thông qua đó, nếu ở vai trò tuyển dụng sẽ thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm những người ứng viên đáp ứng được yêu cầu đã đặt ra. Còn ở phương diện của người tìm việc sẽ thỏa mãn được nhu cầu khát vọng tìm kiếm việc làm như ý.

Muốn kết nối với dịch vụ việc làm Đồng Nai bạn có thể nắm bắt địa chỉ sau đây: 

Khu phố 5, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: 061.8823 445 – Điện thoại: 0937209479 (zalo)

Trung tâm giới thiệu việc làm Ngô Gia

CTY TNHH TM – XD – DV Ngô Gia là một cty chuyên cung ứng nguồn nhân lực cho các KCN Tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu… sẽ tiếp nhận các sinh viên đến các KCN trong và ngoài tỉnh tham quan kiến tập, thực tập. Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng nguồn nhân lực công ty sẽ ưu tiên tìm kiếm việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Các ngành nghề công ty đang hoạt động:

  • Xây dựng công trình dân dụng
  • San lấp mặt bằng
  • Dạy nghề may
  • Hoạt động của các trung tâm, đại lý tư vấn giới thiệu và môi giới lao động, việc làm, tư vấn các giải pháp sử dụng, nguồn nhân lực
  • Xây dựng công trình công trình công nghiệp
  • Xây dựng công trình cầu đường
  • Bán buôn nước rửa chén, hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm.
  • Cung ứng lao động tạm thời: Dịch vụ giới thiệu việc làm (bao gồm cả cung ứng lao động thời vụ)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 72, Bùi Văn Hòa,Phường An Bình, Thành Phố Biên Hòa,Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 3995668

Trung tâm Việc làm Thiên An Phú

Công Ty TNHH TMDV Thiên An Phú là một địa điểm được sắp xếp trong danh mục Dịch Vụ › Cung Ứng Lao Động và Công Ty TNHH TMDV Thiên An Phú nằm ở khu vực Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉ: 108B, tổ 4, Kp6, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3893 935

Công ty TNHH Dũng Đại Phát

Với sứ mệnh thực hiện các hoạt động tư vấn về vấn đề việc làm, đào tạo ứng viên học nghề, thực hiện các chính sách liên quan tới việc quan hệ trong lao động dựa theo những quy định của pháp luật. Ngoài ra, công ty TNHH Dũng Đại Phát còn thực hiện nhiệm vụ giới thiệu việc làm cho người lao động dựa vào yêu cầu của bên sử dụng lao động. Tiến hành thực hiện hoạt động phục vụ cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp tại thành phố Biên Hòa. Công ty xứng đáng là một trong những top 6 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Biên Hòa.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: 16, Bùi Văn Hòa, Phường An Bình, Thành Phố Biên Hòa
Đồng Nai

Công ty TNHH Hoàng Huynh Đệ

Công ty TNHH Hoàng Huynh Đệ chính là một trong những cầu nối giữa nhà tuyển dụng với người tìm kiếm việc làm. Từ đó, công ty đem đến cơ hội tìm đúng người đúng việc. Đánh giá đúng đắn trình độ, chuyên môn của từng ứng viên, đồng thời giúp nhà tuyển dụng có thể tìm được nhân viên phù hợp đối với yêu cầu của doanh nghiệp.

Dựa vào những giá trị to lớn, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong vấn đề tìm kiếm nguồn nhân lực. Hãy liên hệ với công ty TNHH Hoàng Huynh Đệ để được tư vấn tận tình nhất: 

Địa chỉ: 72E, Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, Thành Phố Biên Hòa Đồng Nai.

Trung tâm giới thiệu việc làm có thu phí người lao động không?

Hiện tại thì đa số tất cả các trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai không thu phí người lao động, nhưng đối với 1 số trung tâm thu các chi phí như đồng phục, tiền hồ, bảo hiểm…..

Nên người lao động khi đến xin việc tại các trung tâm giới thiệu việc làm nên hỏi rõ nhân viên tư vấn tại đó, tránh các nơi tuyển dụng không rõ ràng về thông tin.

Bài viết cung cấp thông tin các trung tâm việc làm trên địa bàn tỉnh hy vọng giúp ích được cho các bạn, nếu có trung tâm nào uy tín vui lòng bổ sung thêm bên dưới nhé

Bài liên quan