Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hữu Chanh (47 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa) cùng 07 đối tượng khác để điều tra về hành vi “Đánh bạc”.

Sau một thời gian theo dõi, vào lúc 14h45 ngày 23/10/2020 các trinh sát của Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố bất ngời ập vào nhà số D342, tổ 9, KP4, P. Long Bình do Nguyễn Hữu Chanh làm chủ, tại đây lực lượng Công an đã bắt gọn 02 nhóm đối tượng đang say sưa “sát phạt” nhau trên hai “sòng” bạc.

Trên “chiếu bạc” trong phòng ngủ của nhà đối tượng Chanh bắt giữ 04 đối tượng Lê Sỹ Quân (41 tuổi), Nguyễn Văn Quân (49 tuổi), Nguyễn Văn Vương (54 tuổi) và Nguyễn Văn Thương (67 tuổi) cùng ngụ tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang đánh bạc ăn tiền với nhau bằng hình thức “xì tố”. Tang vật thu giữ 7.900.000 đồng (bảy triệu chín trăm ngàn đồng) tiền tang vật cùng một số tang vật khác dùng vào việc đánh bài của các đối tượng.

Trên “chiếu bạc” khác trong phòng bếp nhà đối tượng Chanh, bắt giữ 04 đối tượng Nguyễn Hùng (54 tuổi), Lê Thanh (36 tuổi), Trần Văn Minh (41 tuổi) và Nguyễn Văn Ba (40 tuổi) cùng ngụ tại thành phố Biên Hòa đang “sát phạt” nhau bằng hình thức “tiến lên”. Tang vật thu giữ 5.000.000 đồng tiền mặt, một bộ bài tây.
Công an thành phố cũng đã làm rõ đối tượng Nguyễn Hữu Chanh dùng nhà của mình tổ chức cho các con bạc chơi và thu tiền xâu của các con bạc theo từng ván.
Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với 08 đối tượng để điều tra xử lý, riêng đối tượng Nguyễn Hùng tạm cho gia đình bảo lãnh về (do sức khỏe yếu) và chờ xử lý sau.

Điều đáng nói, để tổ chức cho các con bạc chơi tại nhà của mình, đối tượng Nguyễn Hữu Chanh đã cho người cảnh giới và dùng 02 lớp cửa để tránh bị phát hiện. Tuy nhiên với quyết tâm đấu tranh trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn mang lại niềm tin cho nhân dân, các trinh sát đội Cảnh sát hình sự đã không quản khó khăn, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc trên.

Văn Thư – T.H ( Theo CongAnDongNai.Gov.vn)

Bài liên quan