Công ty TNHH TANAKA SCALE VIỆT NAM
Công ty TNHH TANAKA SCALE VIỆT NAM

Công ty TNHH TANAKA SCALE VIỆT NAM

Địa chỉ : Xã Long Thọ - Huyện Nhơn Trạch - Tỉnh Đồng Nai

Ngành nghề : Sản xuất

Giới thiệu doanh nghiệp :

Công ty TNHH Tanaka Scale Works được sinh ra ở khu phố “Tsubamesanjo”, từ khi khởi nghiệp chúng tôi chuyên sản xuất các loại máy đo lường công nghiệp hơn 110 năm. Ngoài các loại cân cơ khí không thay đổi từ thời đại Taisho, Tanaka Scale còn cung cấp các hệ thống cân đo tân tiến nhất, và thông qua các loại cân đó để hướng tới năng suất cao hơn nữa, cống hiến cho sự phát triển của nền công nghiệp.

Hệ thống cân đo của chúng tôi chú trọng các loại cân hoàn toàn không thấm nước, sử dụng tất cả bằng kim loại không gỉ, hệ thống cân phòng nổ an toàn nội tại có thể sử dụng cả trong những khu vực nguy hiểm, hệ thống cân xe tải tiên tiến với tính năng kết nối thông tin mạng, …để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Các thiết bị cân của Tanaka Scale có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công ty xi măng, công ty luyện thép, hãng hàng không, xưởng chế biến thực phẩm, nhà máy chế biến dược phẩm, xưởng tái chế, nhà máy phát điện, bệnh viện hoặc lĩnh vực chế biến thủy hải sản, chăn nuôi, công nghiệp,…

Mã số thuế :

Đại diện công ty : Nam

Ngày thành lập : 28-02-2021

Website : http://www.tanaka-scale-vietnam.com

Danh sách tin đã đăng của doanh nghiệp

Logo Tiêu đề tin Lĩnh vực Mức lương Ngày hết hạn